Phát triển căn hộ City Garden

REFICO là công ty phát triển bất động sản với thế mạnh là sự am hiểu thị trường địa phương kết hợp với các mối quan hệ kinh doanh cùng kinh nghiệm chuyên môn của Ban Giám Đốc và các nhân viên cấp cao.

Đội ngủ phát triển REFICO

Phối hợp độc đáo kinh nghiệm trong nước và quốc tế, REFICO đã đầu tư vào nhiều dự án kinh doanh hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam đầy thách thức và đổi mới và xây dựng nên các công trình chất lượng quốc tế thực thụ.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường, REFICO đang mở rộng năng lực họat động của mình nhằm đưa ra nhiều cơ hội trong thị trường đang phát triển mạnh hiện nay. Ngoài ra, công ty đang nỗ lực củng cố và phát huy uy tín của mình để trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

———————————————————————————————————

FICO

Trong suốt hơn 15 năm qua, FICO (Tổng công ty Vật liệu xây dựng số 1) đã xác lập vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất & kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản & cơ sở hạ tầng, xây lắp công trình dân dụng và công nghiệp. Kể từ ngày 01.07.2010, chuyển đổi sang hình thức Tổng Công ty TNHH Một Thành Viên, với 3 công ty con, 10 công ty liên doanh liên kết và góp vốn đầu trong 13 công ty khác, FICO hiện có trên 8.000 cán bộ công nhân viên và hàng ngàn đại lý trên toàn quốc. Các sản phẩm của FICO đã trở thành những thương hiệu tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Cùng với các đối tác khác Fico mong muốn City Garden sẽ mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các cư dân.
Đội ngủ phát triển FICO

———————————————————————————————————

CUBE

Đội ngủ phát triển CUBE

CUBE – Công ty chủ quản của SSL – là nhà quản lý đầu tư độc lập

được thành lập vào năm 2003 với tổng tài sản quản lý có trị giá hơn 1 tỉ

đô la. Đội ngũ hơn 45 nhân viên của CUBE đang làm việc tại các văn

phòng chính ở Luân Đôn, Hồng Kông và văn phòng chi nhánh ở Thượng

Hải, Bắc Kinh và Matx-cơ-va. Hoạt động của CUBE trải rộng trên 3 lĩnh

vực chính: quỹ phòng hộ đa nhiệm (quỹ phòng

ngừa rủi ro/quỹ phòng hộ/quỹ phòng vệ), quỹ phòng hộ một chiến lược và đầu tư bất động sản.

 

Chúng tôi được ủy quyền và chịu sự kiểm soát của cơ quan quản lý dịch

vụ tài chính Anh Quốc, ủy ban chứng khoán Hồng Kông, và ủy ban dịch

vụ tài chính Guernsey.

———————————————————————————————————

SAPPHIRE

Sapphire là một công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Công ty có bề dày kinh nghiệm vững chắc từ những khu dân cư cao

cấp cho đến các dự án thương mại sầm uất. Sapphire cung cấp những

kỹ năng kinh doanh sắc bén và các giải pháp thực tế tối ưu trong suốt

quá trình hình thành và phát triển của một dự án bất động sản, từ lúc sơ

khởi cho đến khi hình thành và chuyển giao.

Sapphire xây dựng danh tiếng của chính mình dựa trên nền tảng của

các kỹ năng kinh doanh, quy trình quản lý chuẩn mực và thống nhất.

Đội ngủ phát triển SAPPHIRE

———————————————————————————————————

PTW ARCHITECTS (Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc) Căn hộ City Garden
Sự cách tân trong kiến trúc và uy tín hàng đầu về các thiết kế và quy hoạch tiêu chuẩn cao chính là phương châm mà PTW Architects đã không ngừng tuân thủ kể từ khi khởi nghiệp với tên gọi Peddle Thorp & Walker ở Sydney vào năm 1889.

Đội ngủ phát triển PTW ARCHITECTS
PTW Architects ngày nay có văn phòng tại Sydney, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Abu Dhabi với một sự tín nhiệm rộng khắp dành cho sự vượt trội về kiến trúc, sự bền vững với môi trường trong quy hoạch tổng thể của nhiều loại công trình khác nhau. Các thành tựu kiến trúc của PTW Architects được công nhận nhiều lần kể từ khi ra đời.

———————————————————————————————————

 

MACE (Công ty quản lý kỹ thuật) Căn hộ City Garden
Mace là một trong những công ty quản lý dự án và quản lý xây dựng danh tiếng nhất trong nhiều loại hình khác nhau trên thế giới, với danh tiếng trong việc tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để giải quyết những khó khăn phức tạp cho các dự án tổ hợp bất động sản đa chức năng. Mace tuyển dụng những cán bộ giỏi nhất, hoàn thành các dự án bất động sản một cách tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất trong ngành xây dựng.
Tập đoàn Mace đang thực hiện một số dự án quản lý dự án và quản lý xây dựng phức tạp nhất trên thế giới. Trong mỗi vai trò, từ nhà tư vấn, cho đến nhà quản lý, nhà thầu, và trong mọi lĩnh vực từ trường học đến sân bay, văn phòng cho đến đường sắt, đội ngũ cán bộ năng động của chúng tôi đang tạo ra các giải pháp sáng tạo mỗi ngày.
Tóm lại, tính đa dạng của dịch vụ chúng tôi là thế mạnh của công ty chúng tôi.
Đội ngủ phát triển MACE

———————————————————————————————————

Coteccons (Nhà thầu chính)
Coteccons là một trong những Công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng cao, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, đặc biệt là lĩnh vực nhà cao tầng.

Coteccons tự hào đã xây dựng được một thương hiệu Việt Nam lớn mạnh, được công nhận về uy tín và chất lượng công trình, đáp ứng được các yêu cầu cao về tiến độ và an toàn lao động. Đó là nhờ đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư, các chuyên gia nước ngoài… giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ và đầy tinh thần trách nhiệm.

Đội ngủ phát triển COTECCONS

Thương hiệu Coteccons giờ đây đã có mặt trên khắp các công trình trọng điểm thuộc các tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Coteccons luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các Chủ Đầu tư, Công ty Tư vấn trong và ngoài nước.

———————————————————————————————————

BELT COLLINS (Công ty thiết kế cảnh quan) Căn hộ City Garden

Belt Collins là một công ty thiết kế quốc tế chuyên quy hoạch, xây dựng dân dụng, kiến trúc cảnh quan và các dịch vụ tư vấn môi trường.

Thành lập năm 1953, hiện nay công ty bao gồm 450 chuyên gia và nhân viên làm việc tại chín văn phòng trải rộng từ Mỹ đến Châu Á Thái Bình Dương.

Belt Collins từ lâu đã trở thành một trong những công ty thiết kế và tư vấn hàng đầu thế giới hoàn thành hơn 16,000 dự án tại 70 nước.

Đội ngủ phát triển BELT COLLINS

 

0945617777
Back to top