City Garden – Kiến trúc ấn tượng, thiết kế phong cách

Căn hộ City Garden – khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM tại thời điểm hiện tại với diện tích cây xanh trên 17,000 m2. Thiết kế ấn tượng gồm những tòa tháp hình elip cao từ 21-30 tầng. Các căn hộ được thiết kế sang trọng, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật xây dựng cảnh quan độc đáo, City Garden sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh với một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và thanh bình.

can-ho-city-garden

Bước vào khu căn hộ mẫu City Garden quý khách như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng bởi sự thu hút của thiết kế kiến trúc sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại.

Khu căn hộ xanh City Garden – khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Lối kiến trúc đương đại với những tòa tháp ‘gợn sóng’ là nét đặc sắc rất riêng của City Garden – độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

golden-star-tong-quan

Thiết kế bởi công ty Belt Collins – Công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng đến từ Hoa Kỳ, công trình Căn hộ City Garden cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen, tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Bài trước:

Bài sau:

0945617777
Back to top