Giới thiệu hệ thống Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Hệ thống Vinpearl Đà Nẵng trải dài trên dải cát vàng sát biển tuyệt đẹp nơi đây được xem là con đường 5 sao về nghỉ dưởng du lịch biển của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây là thành phố đáng sông nhất tại nước ta và là con đường trung tam di sản miền Trung. Vinpearl Đà Nẵng được đầu tư bởi tập tập đoàn bất động sản hàng đầu của nước ta là tập đoàn Vingroup. Khu biệt thự trong dự án đã tạo thành nhiều điểm nhấn về mặt kiến trước và là một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ấn tượng nhất nằm tập Thành phố Đà nẵng. Không chỉ thế Dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas còn là nơi đầu tư với lợi nhuận lãi suất cao và các nhà đầu tư còn có dịp sở hữu những căn biệt thự hướng view biển thuộc loại hình nghỉ dưỡng cao cấp.

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng phối cảnh

Hệ thống Vinpearl Đằ Nẵng Resort & Villas

Vinpearl Resort Đà Nẵng với cách thiệt kế theo phong cách Chăm kết hợp với kiến trúc cổ điển của Pháp và đượng đại kiến trúc. 3 Kiến trúc đã hòa quyện cùng kết hợp mang đến một sự quyến rũ của phong cách Á Châu. Dự án Vipearl Đằ Nẵng có 300 căn biệt thự có tấm nhìn hưởng ra phía ngoài biển. Không chỉ có thế Chủ đầu tư còn cho xây 200 phòng khách sạn mang tầm tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Dự án còn sở hữu bờ biển tuyệt đẹp với chiều dài lên tới 60km của bờ biển Non Nước. Đồng thời bờ biển Non Nước là một trong 6 bờ biển đẹp nhất trái đất ( được tập chí Forbes bình chọn).

không chỉ có các căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp mà nơi đây còn sở hữu phong cách thiên nhiên tuyệt đẹp. Phong cảnh thiên là khá là quan trong đối với dự án. Không chỉ là cảnh đẹp mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu mà nó còn kèm theo bầu không khí trong lành thoáng mát. Với hệ sinh thái thực động vật đa dạng cũng không kém phần hấp dẫn.

 

Bài trước:

Bài sau:

0945617777
Back to top