Giới thiệu hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Trong thời gian sắp tới tập đoàn Vingroup sắp mở bán biệt thự phú quốc 4 đó là Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Dự án là loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng. Đồng thời nơi đây được rất nhiều nhà đầu tư hay chủ ý đến dự án có khả năng sinh lời cao với lợi nhuận tối thiểu 10%/ Năm trong vòng 10 năm. Đây chính là điểm nổi bật của dự án không chỉ thế dự án còn có chương trình miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong 10 năm trên dành cho tất cả các hệ thống của Vinpearl.

Dự án Vinpearl Phú Quốc 4 có tên gọi là Vinpearl Paradise Villas. Tất cả các dự án của Vinpearl Phú Quốc đều được tọa lại tại Phú Quốc. Nơi đây có 22 đảo lớn nhỏ với tổng diện tích là 573 km2, có những bờ biển còn hoangsơ cùng với canh quan tuyệt đep kết hợp với thiên nhiên vô cùng ưu đại ở nơi đây. Khí hậu thời tiết quanh năm ổn định. Chính vì những yếu tố trên đã biến Phú Quốc trở thành một điểm du lịch hấp dẫn nhất từ trước đến này. Đồng thời nơi đây còn được bình chọn là những bãi biển đẹp nhất của thế giới.        

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc phối cảnh

Hệ thống biệt thự Vinpearl Resort & Villas sở hữu vị trí vô cung đắc địa khi mà dự án tọa lạc trên vùng biển hoang sơ đẹp nhất của thế giới là hòn đảo Bãi Dài với cát đồi cát vàng tự nhiên cùng với một dòng biển xanh nhè nhẹ. Nơi đây được che chắn bảo vệ của vịnh Thái Lan, nên gần như quanh năm khí hậu thời tiết rất ôn hòa và không có gió bão. Khi nhắc đến Phú Quốc với cái tên gọi này đã không còn quá xa lạ với người dân Việt của chúng ta. Đồng thời nơi đây là điểm đến tuyệt vời nhất cũng là nơi lý tưởng nhất mà không thể thiếu.

Biệt thự Vinpearl Paradise Villas

Chuỗi hệ thống biệt thự Vinpearl Resort Phú Quốc được tập đoàn DWP chuyên về thiết kế những dự án resort nghỉ dưỡng cao cấp và nổi tiếng trên Thế Giới, Dự án có khoảng 603 căn biệt thự theo phong cách nghỉ dưỡng nằm trả dài trên bờ biển Bãi Dài và có 100% view tầm nhìn hướng biển. Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển khi mà kết hợp với phong cảnh thiên nhiên càng làm thêm nổi bật cho dự án.

Bài trước:

Bài sau:

0945617777
Back to top