Giới thiệu hệ thống Vinpearl Resort & Villas Nha Trang

Chuỗi hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl Nha Trang tại thành phố biển Nha Trang với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đầu tư tọa lạc tại đảo quần đảo Hòn Tre, Nơi đây thuộc một trong những hòn đảo lớn nhất của vịnh Nha Trang là một trong những bản tắm đẹp nhất của nước ta. Thành phố Nha Trang có khí hậu ôn hòa. Chính vì vậy mà bờ biển nơi đây có hệ sinh thái thực vật còn khá là nguyên sơ hay hệ sinh thái dưới biển với nhiều loại sinh vật khác nhau kết hợp với bãi tắm thiên nhiên tuyệt đẹp đã trở thành là một trong những thành phố biển đẹp nhất của nước ta. Chính vì những yếu tố trên Vingroup đã đầu tư vào loại hình biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu của Vinpearl Resort & Villas.

Biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay nhà mẫu

Vinpearl Resort & Villa Nha Trang

Vinpearl Nha Trang được tập đoàn Vingroup hiện đang triển khai với hai dự án cao cấp tại Nha Trang đó là Vinpearl Nha Trang Bay resort and villas Vinpearl golf land resort and villas. Các căn biệt thự nơi đây có tầm khoảng 551 căn biệt thự và được trải dài trên bờ biển. Không chỉ thể Vingruop thiết kế dành riêng cho những cư dân của Vinpearl : 920 phòng khách sạn 5 sao mang đậm phong cách tân cổ điển kết hợp với sự hiện đại hay Vinpearl Land một khu vui chơi giúp cho các cư dân sao những ngày làm việc mệt mỏi có thể đến đây vui chơi với các trò chơi điện tự, cảm giác mạnh, hay công viện nước. Tất cả đều có trong Vinpearl Land.

Vingroup đã biến khu vực nơi đây trở thành nơi lý tưởng cho những cư dân của vùng đất này hay khách du lịch cũng muốn vui chơi nghỉ dưỡng tại ngay trên một hòn đào tách biệt hẳn cuộc sống hàng ngày mà bạn phải đối mặt với cuộc sống. Khi đến nơi đây bạn sẽ có cơ hội thỏa sức mình và tận hưởng những giây phút yên tĩnh ấm áp nghe những tiếng sóng vỗ rì rào như một người mẹ đang ru cho đứa con thân yêu của mình vào giấc ngủ. Không chỉ thế phong cảnh nơi đây với dáng vẻ tuyệt đep cùng với không khí thoáng đãng và trong lành. Dự án đã thể hiện được sự đẳng cấp hoàn toàn mới của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng và làm cho tất cả mọi người, ai ai cũng muốn sở hữu một căn biệt thự ngay tại phía biển..

Bài trước:

Bài sau:

0945617777
Back to top