Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1 biệt thự thượng lưu

Vinpearl Resort Đà Nẵng Villas 1 là một hệ thống biệt thự tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng về mặt kiến trúc và là một địa điểm du lịch lý tưởng của thành phố Đà Nẵng. Biệt thự tao cơ hội cho những nhà đầu tư mang lại giá trị lớn và cơ hội có một khoảng thời gian tuyệt vời để nghi ngơi thư dãn ở đây đối vơi các khách du lịch trong và ngoài nước. Vinpearl resort & Villas 1 nằm trong hệ thống dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas bao quanh bờ biển tuyệt đẹp đươc mạnh danh là thiên đường du lịch của thành phố Đà NẵngVinpearL resort Đà Nẵng biệt thự mẫu

Vinpearl Resort Đà Nẵng tổng quan chung

Với sự hiểu biết rộng, đầu óc sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm cao Vinpearl Resort Đà Nẵng  được các nhà thiết kế, thiết kế theo phong cách Chăm kết hợp với kiết trúc Pháp cổ điển và hiện đại. Một sự kết hợp hài hòa tạo nên Vinpearl Resort Đà Nẵng 1 mang trong mình nét nhẹ nhàng ngọt ngào tinh tế nhất của hai phong cách Á Châu. Dự án bao bồm 200 phòng khách sạn 5 sao, 39 căn biệt thự mặt tiền hướng ra biển diện tích mỗi căn biệt thự là 686-1.300m2. Khi đặt chân đến đây chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng với Vinpearl Đà Nẵng.
Vinpearl Resort Đà Năng nhà hàng khách sạn

Vinpearl Đà Nẵng Resort có một bãi biển tuyệt đẹp nằm trong dải biển Non Nước dìa 60 km, là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới được tạp chị Forbes bình chọn, nằm trên tuyến đường chính nối liền hai miềm Bắc- Nam của Tổ Quốc. Từ Vinpearl có thể nhanh chóng đi đến các vị trí khác như.
Đi Hội An phải di khoảng 900m.
`5 phút có thể đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.
20 phút lái ô tô là có thể đến phố cổ Hội An.
Đến thăm cố đô Huế với những kinh thành cổ kính mộc mạc chỉ mất thời gian khoảng 3 giờ đồng hồ.
Cách địa điểm dụ lịch nổi tiếng với phong cảnh đẹp núi non trùng điệp chỉ 30 phút di chuyển bằng ô tô.
Nằm tại vị trí địa lí thuận lợi, thuộc hệ thống biệt thự cao cấp nhất trong các dự án của tập đoàn Vingroup. Các dịch vụ tiện ích làm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng được đầu tư đầy đủ. Vinpearl Resort 1 Đà Nẵng là điểm dừng chân lý tưởng và là lạu chọ hoàn hảo của bạn.

 

 

Bài trước:

Bài sau:

0945617777
Back to top