Vinpearl Golf Land Resort & Villas biệt thự biển đẹp

Vinperl Golf Land Resort & Villas được đánh giá là dự án có chỉ số an toàn cao và độ tin cậy lớn, tạo ra nhiều cơ hội mới cho các chủ đầu tư. Khu biệt thự được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup môt tập đoàn có nhiều dự án lớn mang cầm cỡ thế giới, có nhiều thế mạnh về kinh doanh bất động sản, kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng. Với kinh nghiệm và tầm nhìn của mình Vingroup đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và luôn cố gắng tạo cho khách hàng cơ hội sở hữu những căn hộ và khu nghỉ dưỡng sang trọng tại các vùng biển, hòn đảo đẹp của Việt Nam.

Vinpearl Golf Land Resort & Villas giới thiệu

Vinpearl Golf Land Resort & Villas có các căn biệt thự có diện tích khá rộng lớn từ:360-864 m2, với 397 căn hộ chay dọc theo bờ biển cùng với 420 phòng khách sạn đat tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, nơi đây sẽ là không gian rất lý tưởng cho những du khách muốn được nghỉ dưỡng bên người thân và bạn bè sau những tháng ngày làm việc vất vả.

được xây dựng tại hòn đảo Vũng Me, nơi đây phong cảnh thiên nhiên rất đẹp với bãi tắm biển có những bãi cát trắng trải dài và thảm cỏ xang tươi tạo cho khu biệt thự có những ấn tượng khó quên khi các du khách dừng chân tại đây

Vinpearl Golf Land resort & Villas khu vui chơi

Vinpearl Golf Land Resort & Villas địa điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng

An cư tại Vinpearl Golf Land Resort & Villas bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ nghỉ dưỡng  chất lượng cao và các dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu vui chơi giải trí có chất lượng tốt như:

Hồ bơi resost, hồ bơi riêng tại biệt thự, khu thể thao ngoài trời và dưới nước, nhà hàng khách sạn 5 sao, sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế,khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, nhạc nước,khu chăm sóc sắc đẹp và luyện tập, đặc biệt tại hệ thống biệt thự còn xây dựng các bệnh viện với các dịch vụ y tế chuyên nghiệp để chăm sóc sức khỏe cho cư dân và du khách ở đây. Với mong muốn chiều lòng khách đến vừa long khách đi Vinpearl Golf Land Resort & Villas mong muốn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng.

 

 

Bài trước:

Bài sau:

0945617777
Back to top