Vinpearl Resort & Villas Nha Trang biệt thự biển cao cấp

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort Nha Trang do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng tại đảo Hòn Tre, hòn đảo đẹp nổi tiếng của Việt Nam, có không khí trong lành, phong cảnh thiên nhiên đẹp với những thảm thực vật, bãi cát trắng còn dữ được nét đẹp tự nhiên vốn có, bãi tắm được bảo vệ làn nước biển trong xanh môi trường nước sạch đẹp. Nha trang nói chung và đảo Hòn Tre nói riêng là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng. Tận dụng những lợi thế của thiên nhiên và con người ở đây Vingroup đã đầu tư phát triển loại hình nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl một địa điểm lý tưởng cho rất nhiều khách du lịch.

Vinpearl Resort Nha Trang giới thiệu

Căn hộ Vinpearl Resort & Villas Nha Trang nơi định cư lý tưởng

Căn hộ Vinpearl Resort & Villas Nha Trang là một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn Vingroup. Có tất cả 551 căn biệt thự chạy dọc bờ biển, 920 phòng khách sạn 5 sao được thiết kế theo phong cách phù hợp với đẳng cấp thượng lưu. Các căn hộ và phòng khách sạn có số lượng phòng khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu về số lượng người ở và không gian rộng hẹp cuản từng phòng.
arl nằm trên một hòn đảo nhỏ xinh đẹp thơ mộng với tiếng sống biển vỗ nhẹ nhàng êm đềm đây là một nơi tuyệt vời để khách hàng dành thời gian tận hưởng cuộc sống yên bình sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng áp lực.

Căn hộ Vinpear Resort & Villas Nha Trang khu vui chơi

được chú trọng đầu từ chất lượng công trình ngay từ những bước đầu tiên. Đơn vị thiết kế có uy tín nhiều năm kinh nghiệm có tâm huyết đã từng thiết kế nhiều dự án lớn. Trong quá trình xây dựng tuân thủ đầy đủ các quy trình xây dựng, lực chọn vật liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất. Ngoài ta trong khuôn viên biệt thự Vinpear còn xây dựng rất nhiều các dịch vụ tiện ích giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và khách du lịch.
Khu vui chơ giải trí Vinpearl Land.
Khu thể thao ngoài trời và dưới nước.
Cáo hồ bơi resort và hồ bơi riêng tại biệt thự.
Nhà hàng khách sạn năm sao.
Các dịch vụ y tế chuyên nghiêp, với đội ngũ y bác sĩ giỏi tận tâm với nghề.
Nhạc nước một loại hình âm nhạc mớt được tổ biểu diễn ở đâu làm phong phú đời sống tinh thần
Và rất nhiều các công trình tiện ích khác hiện đại thiết thực phục vụ cho đời sống văn minh hiện đại.

Bài trước:

Bài sau:

0945617777
Back to top