CITY GARDEN CĂN HỘ HIỆN ĐẠI PHÒNG ỐC THÔNG THOÁNG PHONG CÁCH

Khuôn viên xanh mát bao quanh City Garden

City Garden là căn hộ nằm tại vị trí lý tưởng, công trình đạt chất lượng tốt mang tính bền vững bởi sự uy tín của chủ đầu tư. Ngoài ra, nơi đây không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để dùng để sinh hoạt cộng đồng tập thể và là chỗ làm việc để cùng nhau phát triển. Cùng vào đó nó còn là tài sản được cất giữ lâu dài nhằm đảm bảo, an toàn và gia tăng giá trị sử dụng thường xuyên cho người dùng. Căn hộ cao cấp City Garden luôn đảm bảo đến khách hàng có một phòng ốc luôn thông thoáng và thoải mái.

Hồ bơi City Garden đầy đủ các tiện ích

Căn hộ City Garden còn nằm tại vị trí mặt tiền trên đường 59 Ngô Tất Tố, Phường 21,Bình Thạnh,thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp City Garden Ngô Tất Tố nằm giao nhau  với đường 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 từ xưa nay đã rất nổi tiếng bởi có nhiều mặt thuận lợi đầy giá trị về mặt giao thông và dễ dàng thuận tiện di chuyển đến những tuyến đường khác và đường Ngô Tất Tố đã và đang ngày được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, làm cho giá bất động sản tại khu vực này gia tăng từng ngày, giúp cho căn hộ City Garden Ngô Tất Tố sẽ có giá tăng theo trong tương lai. Nhờ sở hữu những giá trị đó mà City Garden được các chuyên gia bất động sản đánh giá nơi đây là vị trí kim cương, hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Đây là một trong những dự án dduocj phát triển đặc biệt, trong khu vực dân cư hiện hữu sầm uất lâu đời. Với điều kiện tại vị trí  tọa lạc trên, việc City Garden được đánh giá cao về tiềm năng giá tăng, tính thanh khoản cao cũng là điều dễ hiểu.

Với quy hoạch rộng lớn lên đến 22.889 m2, dự án City Garden đã được đánh giá là khá thông thoáng khi mật độ xây dựng chỉ 23% và dành đa phần các tiện ích cho không gian và cảnh quan tại khu vực. Hệ thống được bảo mật nhiều lớp: mã số, vân tay, thẻ, được trang bị tại từng căn hộ cao cấp City Garden Ngô Tất Tố nhằm bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân sống tại đây. Nằm tại khu đô thị trung tâm thành phố nơi hội tụ đầy đủ các vượng khí của Sài Gòn, những đánh giá cao về phong thủy tại vị thế của khu đô thị dẫn đầu những biểu tượng cho trung tâm hành chính mới City Garden.

Khuôn viên xanh mát bao quanh City Garden
Công viên xanh mát quanh căn hộ City Garden

City Garden Bình Thạnh được thiết kế và thi công bởi các đơn vị hàng đầu trong nước với nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển khu đô thị xanh cao cấp. Phòng ngủ luôn đảm bảo thoáng sáng, ấm áp, bởi sự đối lưu không khí từ các phòng, có rèm cửa, sàn gỗ cao cấp,. Mọi căn phòng bên trong đều chan hòa các ánh sáng. Toàn bộ những trang thiết bị, nội thất, đèn điện đều là sản phẩm cao cấp, tiên tiến, hiện đại nhất. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được tỉ mỉ chăm chút là để cư dân sống nơi đây có một cuộc sống thoải mái và thư giãn nhất.

Phòng ngũ cao cấp tại căn hộ City Garden

Căn hộ City Garden được dự kiến sẽ hoàn thành xong  và bàn giao công trình trong thời gian sắp tới, với sự uy tín đứng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam thì của Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam luôn cam kết luôn thực hiện chính xác và chắc chắn về điều đó. Căn hộ chung cư City Garden là một dự án luôn kết hợp uy tín cùng những đơn vị quản lý hàng đầu và sở hữu các nội khu có thiết kế khác biệt, xứng đáng là lựa chọn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Kinh nghiệm, năng lực và sự uy tín trên thị trường của các chủ đầu tư luôn là yếu tố quan trọng để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong khi đó, căn hộ chung cư cao cấp City Garden của Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam không chỉ để thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng bởi chủ đầu tư có hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ, giàu tiềm lực tài chính. Là một trong những tuyệt phẩm bất động sản được Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam đầu tư mạnh mẽ, và mang những giá trị khác biệt, dân cư sống tại đây sẽ sống một cách tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *